Flip book element

TỦ RACK 10U D500

Tủ Rack 10U D500 là sản phẩm được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn thích hợp dùng cho tại các hệ thống mạng có quy mô vừa và nhỏ.Bộ sản phẩm được trang bị đầy đủ phụ kiện thuận tiện cho việc lắp ráp và bảo quản, di chuyển các thiết bị.

tủ rack mẫu mới phần thiết kế bố cục 3 phần đã được làm mới rõ nét lưới có mắt rộng và thoáng hơn và cuối cùng phần LOGO được thiết kế bày trí lại vô cùng ấn tượng.

 

Danh mục:
Đọc tiếp

Tủ cammera IP SC-8L-POE

Tủ cammera IP SC-8L-POE được thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng trong quá trình sử dung, chế độ IP67 chống nước, các thiết bi bên trong được quy chuẩn theo tiêu chuẩn chung của ngành viễn thông.Là một sản phẩm tốt được nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh, gia định lựa chọn cho mình với tính năng ưu việt đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của người sử dụng.

Đọc tiếp

Tủ cammera IP 2SC-4L-POE

Tủ cammera IP SC-4L-POE được thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng trong quá trình sử dung, chế độ IP67 chống nước, các thiết bi bên trong được quy chuẩn theo tiêu chuẩn chung của ngành viễn thông.Là một sản phẩm tốt được nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh, gia định lựa chọn cho mình với tính năng ưu việt đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của người sử dụng.

 

Đọc tiếp

Tủ cammera IP SC-4L-POE ( ngoài trời)

Tủ cammera IP SC-4L-POE được thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng trong quá trình sử dung, chế độ IP67 chống nước, các thiết bị bên trong được quy chuẩn theo tiêu chuẩn chung của ngành viễn thông,

Đọc tiếp

Tủ cammera IP SC-2L-POE ( Ngoài trời)

Tủ cammera IP SC-2L-POE là tủ cammera tích hợp có thiết bị đầu đủ để chạy cho hệ thống cammera ngoài trời cũng như trong nhà.Tủ cammera IP ngoài trời được thiết kế đầy đủ tât cả các tính năng cho tất cả các hệ cam được tính thiết kế dự phòng khi thi công thừa dây, dễ dàng trong quá trình thi công.

Đọc tiếp

TỦ RACK 15U D800

Tủ Rack 15U D800 là sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao, với nguyên liệu thép tấm chất lượng cao, cứng cáp giúp bảo vệ các thiết bị một cách an toàn tuyệt đối, vừa tích hợp cửa lưới hoặc mica giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát các thiết bị bên trong.

Sản phẩm phù hợp với đại đa số các cơ sở vừa và nhỏ, giúp sắp xếp thiết bị một cách an toàn và gọn gàng.

Danh mục:
Đọc tiếp

TỦ RACK 42U D600

Tủ Rack 42U D600 là sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn chất lượng cao, với nguyên liệu thép tấm chất lượng cao, cứng cáp giúp bảo vệ các thiết bị một cách an toàn tuyệt đối, vừa tích hợp cửa lưới hoặc mica giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát các thiết bị bên trong.Sản phẩm phù hợp với đại đa số các cơ sở vừa và nhỏ, giúp sắp xếp thiết bị một cách an toàn và gọn gàng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Cáp quang CKL 24FO

Cáp quang cống kim loại 24FO sử dụng công nghệ đệm có màng ngăn ẩm, lớp dầu chống ẩm. Cáp chứa 4 và mỗi ống dẫn chứa 6 sợi quang.Với nhiều thiết kế nổi bật , thiết kế đạt chuẩn .

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.