Bàn xoay cáp quang

Viễn thông …. Xin giới thiệu cho các bạn về một sản phẩm phụ trợ cho thi công cáp quang (bàn xoay ra cáp quang chuyên dụng)

Một trong nhưng công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công cáp quang, bàn xoay ra cáp quang là một trong những công cụ lao động làm tăng năng xuất trong quá trình làm việc, giảm thiểu sức lao động của nhân công đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế

Hình ảnh sản phẩm bàn xoay cáp quang

Như phần giới thiệu sản phâm bàn xoay cáp quang chuyên dụng được cấu tạo cụ thể như sau 

Cấu tạo bàn xoay cáp quang chuyên dụng

Thông số kĩ thuật.

  • Chân đề làm bằng thép U có kích thước 50cm được làm kiểu dáng hình chữ thập có độ dày thân 3mm
  •  Bản mã có kích thước tùy trọn như bàn xoay cáp quang 40x40cm, 45x45cm, 50x50m có độ dày bản mã 0.8-1cm
  • Tâm định hướng bàn xoay có độ dài 30cm được làm bằng ống thép I có độ dày 3mm 
  •  Vòng bi là một phần không thể thiếu được khi cấu thành sản phẩm, vòng bi có tác dụng nâng đỡ bàn xoay, tác dụng của vòng bi các bạn đã biết.
  • Sau khi hoàn thiện sản phẩm bàn xoay cáp quang phần hoàn thiện cuối cùng là sơn chống rỉ, sơn chống rỉ là lớp sơn bảo về sự ăn mòn về thời tiết của kim loại cũng như làm thẩm mĩ hơn cho bàn xoay cáp quang.

Chúng ta đã tìm hiểu về cấu tạo của bàn xoay cáp quang, đặc tính cũng như chất liệu cấu thành lên sản phẩm bàn xoay cáp quan

 Ứng dụng bàn xoay cáp quang.

 Về ứng dụng của bàn xoay cáp quang, như chúng ta đã biết trong quá trình thi công cáp quang công đoạn ra cáp hay còn gọi là pha cáp rất quan trọng, các thức ra cáp cũng là một phần kinh nghiệm trong quá trình làm việc, nếu phần ra cáp của chúng ta không chuẩn, sai quy cách dẫn tới việc cáp trong qua trình thi công bị xoắn cáp, gẫy gập cáp quang, vài hình ảnh minh họa.

 Hình ảnh

Bàn xoay cáp quang có tác dụng hỗ trợ trong qua trình pha cáp quang, đảm vảo trong quá trình thi công cáp quang được thẳng, không soắn cáp, trong qua trình thi công phần xoắn cáp quang sẽ gây khó khăn trong quá trình thi công, cũng như làm trậm tiến độ, chất lượng cáp sau qua trình thi công sẽ không được đảm bảo, gẫy gập cáp quang, suy hao cáp quang trong quá trình sử dụng.

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu đặc tính kĩ thuật, công năng sử dụng, tính linh hoạt trong quá trình thi công, bàn xoay cáp quang là một công cụ hỗ trợ rất thích hợp cho đội ngũ thi công cáp quang chuyên nghiệp, để có được bàn xoay chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH để có được sản phẩm tốt nhất cũng như giá cả tốt nhất, cũng như các sản phẩm liên quan trong quá trình làm việc.

All in one